Ngày 4 tháng 9 năm 2019, trường màm non Sơn Trà tổ chức Hội nghị CBCCVC

Tham dự hội nghị có 13 đồng chí CB,GV,NV của trường. Hội nghị đã nghe đồng chí Phan Thị Nguyệt- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày tóm tắt "Báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và triển khai Phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020".

Tại Hội nghị, các đồng chí GVNV cũng sôi nổi tham gia đóng góp ý kiến trực tiếp nhằm nâng cao chất lượng toàn diện về các mặt của Nhà trường.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về các mảng: chi tiêu nội bộ, chỉ tiêu thi đua,công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; quy rõ trách nhiệm của Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể CBGVNV phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường mầm non Sơn Trà năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, hăng say với nghề, nhiệt tình, tin vào sự lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Sơn Trà vững tin sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới 2019 - 2020.

Một số hình ảnh Hội nghị CBCCVC